Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi nam 2018

Hướng dẫn xét tuyển cao đẳng chính quy 2018


Hồ sơ xét tuyển cao đẳng gồm những gì, hình thức xét tuyển, nộp hồ sơ như thế nào, hướng dẫn xét tuyển CĐ như thế nào ?… luôn là thắc mắc chung của những thí sinh khi muốn đăng kí xết tuyển vào hệ cao đẳng chính quy.
Hồ sơ, hướng dẫn xét tuyển CĐ chính quy năm 2018

Hướng dẫn nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển cao đẳng chính quy năm 2018 bao gồm:

Một phiếu đăng kí xét tuyển cao đẳng theo mẫu do trường cao đẳng quy định. Thí sinh có thể trên trang web chính thức của trường để download về.
Bản sao học bạ trung thọc phổ thông có công chứng
Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời ( với những thí sinh tốt nghiệp trong năm 2018) hoặc bằng tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc văn hóa với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
1 bản sao giấy khai sinh có công chứng
4 ảnh 3 x 4, chụp trong thời gian 6 gần nhất.
01 phong bì dán sẵn tem trên phong bì ghi rõ người nhận, thông tin của thi sinh.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên ( nếu có )

Cách nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường cao đẳng chính quyNhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh đăng kí dự tuyển, thí sinh có thể đăng kí dự tuyển theo 3 phương pháp:

Đăng kí trực tuyến trên trang web của nhà trường.
Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường.
Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ trường cung cấp.

Những lưu ý khi làm hồ sơ đăng kí xét tuyển cao dang y duoc ha noi năm 2018

Một số hướng dẫn xét tuyển CĐ cho những tân sinh viên tương lai

Theo quy định của bộ giáo dục, số lượng nguyện vọng thí sinh được phép đăng kí là không giới hạn và được xét theo thứ tự ưu tiên. Do đó, khi đăng kí nguyện vọng, thí sinh cần lưu ý nghi những ngành mình muốn học trước và theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống.

Sau khi có điểm thi, thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng một lần.

Nếu thi sinh có đầy đủ thông tin, nên chọn từ 3 đến 5 nguyện vọng để tăng tỉ lệ trúng tuyển vào những ngành nghề mong muốn. Trong đó sẽ có những nguyện vọng thấp hơn năng lực thí sinh, những nguyên vọng đúng với năng lực thí sinh để tăng tỉ lệ trúng tuyển và  những nguyện vọng cao hơn năng lực thí sinh một chút để định hướng phấn đấu.

Trường Cao Đẳng Y dược Hà Nội được thành lập theo quyết định của Bộ LĐTB&XH. Trường được đánh giá là nơi đào tạo uy tín, chất lượng với hàng trăm Dược Sy Điều dưỡng, Hộ sinh và kỹ thuật viên xét nghiệm cho ngành Y tế của Việt Nam.
Đội ngũ giảng viên của nhà trường là các Phó Giáo sư, chuyên gia, giảng viên cao cấp, bác sĩ tâm huyết với nghề đã từng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Nhà trường đang phấn đấu trở thành trường đại học hàng đầu về chất lượng đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam và khu vực trong thời gian tới.
Hình thức tuyển sinh xét tuyển qua 2 phương thức

1. Xét tuyển phiếu kết quả kỳ thi THPTQG năm 2018
2. Xét tuyển học bạ THPT:
Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

1 phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu

1 bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

1 bản sao công chứng học bạ THPT

Cảm biến1 bản sao công chứng Giấy khai sinh

2 ảnh 3×4
Thời gian nhận hồ sơ và nhập học

Nhận hồ sơ bắt đầu từ 08/03/2018

Xét tuyển và nhập học : 30/07/2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường cao dang y duoc ha noi thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, phạm vi trên toàn quốc đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT theo hình thức xét tuyển. Đặc biệt, mặc dù nhu cầu theo học của thí sinh tăng cao như hiện nay nhưng công tác chuẩn bị cho quá trình xét tuyển cũng đã được Nhà trường chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Những thông tin về tuyển sinh như mã trường, mã ngành, điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo hay hồ sơ đăng ký tuyển sinh, hình thức đăng ký (truyền thống và đăng ký trực tuyến)… đã được cung cấp đầy đủ và chi tiết trên website chính thức của Nhà trường.

Năm 2018 đánh dau nhiều bước thay đổi mới trong công tác tuyển sinh của Trường cao dang y duoc ha noi. Không chỉ tăng số lượng ngành tuyển sinh mà còn ứng dụng khoa học công nghệ trong việc đăng ký tuyển sinh, giúp thí sinh ở xa vẫn có thể đăng ký theo đúng nguyện vọng, thời gian xét tuyển theo quy định.

Bên cạnh hình thức đăng đăng ký truyền thống như trực tiếp đến Nhà trường để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển hay gửi hồ sơ theo đường bưu điện thì trong năm 2018, Trường cao dang y duoc ha noi mở ra phương thức tuyển sinh mới chính là TRỰC TUYẾN.


Dịch tiếng Trung Ứng dụng dịch nhanh chóng trên smartphone, Tuy các ứng dụng nói trên đều sử dụng công nghệ tự động dịch nên ở một vài trường hợp có thể không thực sự sát nghĩa, nhưng bấy nhiêu cũng là đủ để
Thanh lap cong ty tai Binh Duong Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Singapore, Người có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp đã có những chia sẻ về: "Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Singapore và những điểm
Bộ đàm motorola Một số sai lầm trong cách sạc pin bộ đàm bạn đã vô, Phụ kiện bộ đàm như tai nghe,ăng ten đặc biệt là pin máy bộ đàm không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm nào,không chỉ giữ cho quá trình thông

- Phone: +84-908-744-256