Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Bộ đàm motorola

Sai lầm nghiêm trọng khi sạc pin bộ đàm bạn nên tránh

Bộ đàm là cánh tay đắc lực giúp bạn trong nhiều công việc nhưng nhiều khi các bạn đã vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng nếu không có cách sạc pin bộ đàm đúng kỹ thuật.Chính sai lầm đó khiến chất lượng cũng như thời gian sử dụng bộ đàm của bạn giảm xuống đáng kể.

Ngày nay khi môi trường thay đổi bộ đàm luôn là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều quý khách hàng.Một số sai lầm trong cách sạc pin bộ đàm bạn đã vô tình làm ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian sử đụng sản phẩm không chỉ vậy bạn sẽ không phát huy hết tính năng cũng như hiệu suất của bộ đàm

Cách Sử Dụng Và Bảo Quản Pin Của Máy Bộ Đàm Tốt Nhất
Sai lầm nghiêm trọng khi sạc pin bộ đàm bạn nên tránh ​

Phụ kiện bộ đàm như tai nghe,ăng ten đặc biệt là pin bộ đàm không thể thiếu đối với bất cứ sản phẩm nào,không chỉ giữ cho quá trình thông tin liên lạc được thông suốt mà còn bảo vệ bộ đàm và phát huy hết tính năng và hiệu suất .Với những tính năng vượt trội bộ đàm luôn là người bạn đồng hành cùng người tiêu dùng phù hợp nhiều môi trường khác nhau đáp ứng và thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng .Dưới đây là sai lầm khi sạc pin bạn  cần lưu ý :

Dây tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy hiểu đơn giản là một loại cáp có chức năng truyền dẫn tín hiệu đến thiết bị báo động khi xảy ra đám cháy. Với sự truyền dẫn tín hiệu, cáp báo cháy đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống báo cháy. Đóng vai trò quan trọng là vậy, nên khi chọn mua cáp tín hiệu báo cháy, cần chú ý tới khả năng chống nhiễu của cáp. Càng có khả năng chống nhiễu cao thì tín hiệu báo cháy mà cáp dẫn truyền càng chính xác và đáng tin cậy. Nhờ vậy, hệ thống báo cháy sẽ hoạt động chuẩn xác hơn, hạn chế báo động khi có đám cháy giả hoặc báo động chậm trễ khi xảy ra đám cháy.

Sai lầm về số lần sạc và số chu kỳ sạc pin dẫn đến không ít người dùng thường để bộ đàm  rơi vào tình trạng pin còn vài % mới cắm sạc. Đây là điều bạn đặc biệt nên tránh.Nếu để pin xuống gần mức 0%, một số cell pin có thể mất khả năng hoạt động. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bộ đàm  của bạn sau những ngày dài không dùng có thể không thể hoạt động trở lại, dù cắm sạc.

Việc kéo dài thời gian sạc khi pin đã đầy 100% là không nên, mặc dù smartphone có cơ chế tự động ngắt khi đã nạp đủ điện.
Sử dụng bộ đàm không chuẩn:Mỗi mã sản phẩm đến từ thương hiệu khác nhau sẽ có pin tương thích ,việc sử dụng sạc kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền và tuổi thọ của pin.

Sạc pin trong một thời gian dài làm hạn chế công năng của pin.Sạc nhiều lần pin cầ.Sạc nhiều lần, pin càng nhanh hỏng
Thường xuyên để pin trong tình trạng cạn kiệt lâu ngày ảnh hưởng đến độ chai kỹ thuật của pin :Sạc pin khi máy còn nhiều pin điều này làm giảm độ bền của sản phẩm .
Khi sạc pin bằng bộ không tháo pin ra khỏi máy sạc hoặc là tắt máy đi nếu như sạc pin kèm với máy. Điều này giảm hiệu suất sạc pin mà còn  làm pin bị chai hoặc những tác động không mong muốn đến sản phẩm .

Lời khuyên được các nhà phân tích đưa ra là nếu muốn tối ưu hãy để pin bộ đàm của bạn luôn ở mức 50% đến 80%. Tuy nhiên, một tháng một lần người dùng nên xả pin (dùng đến khi máy tự tắt) sau đó nạp đầy.

Dây tín hiệu báo cháy

Trên đây là một số sai lầm bạn hay gặp phải vô tình ảnh hưởng đến chất lương,để có hiệu suất và phát huy hết tính năng của bộ đàm bạn nên chọn cho mình bộ đàm phù hợp với yêu cầu và điều kiện công việc ,tiếp theo đó trong lựa chọn pin bộ đàm chính hãng tương thích với từng dòng sản phẩm đồng thời có cách sử dụng đúng kỹ thuật ,chấc chắn bạn sẽ không còn lo lắng trong công việc cũng như thời gian sử dụng.
Với vô vàn  sản phẩm bộ đàm đang có mặt trên thị trường hiện nay, làm thế nào để bạn chọn mua bộ đàm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu công việc của mình với giá thành phù hợp chất lượng âm thanh tối ưu nhất.Tùy từng yêu cầu và mục đích công việc khác nhau sẽ có từng bộ đàm chuyên dụng với các tình năng và thông số kỹ thuật phù hợp.

Để đảm bảo cho quá trình thông tin liên lạc được thông suốt không bị gián đoạn phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau bộ đàm luôn  được người tiêu dùng lựa chọn.Tuy nhiên làm sao để mua bộ đàm với chất lượng tốt đồng thời đáp ứng được yêu cầu công là câu hỏi đặt ra đối với bất cứ ai.

Những lưu ý cần biết khi mua bộ đàm

Sau đây là các bước lựa chọn máy bộ đàm:

1.     Đầu tiên cần lưu ý khi mua máy bộ đàm là tùy theo địa điểm vị trí, địa hình sử dụng để liên lạc được xa nhất khi ở ngoài trời :

Bộ đàm motorola2.      Lựa chọn phụ kiện

– Bộ sạc : Nếu không có thời gia sạc pin nhiều, bạn nên mua bộ sạc nhanh. Bộ sạc đi theo máy phải sạc pin 16 giờ, bộ sạc nhanh chỉ sạc trong khoảng 2,5 giờ.
– Pin , nên chọn pin có dung lượng lớn, đơn vị tính dụng lượng pin (mAh), Pin Li-ion thường có dung lượng lớn tuổi thọ dùng pin cao.
– Anten : các máy dòng máy bộ đàm ICom đề có anten chuẩn kèm theo máy, anten giúp cự ly liên lạc tốt nhấtnhãn hiệu của sản phẩm

3.  Lựa chọn bộ đàm phù hợp với môi trường và mục đích công việc khác nhau

Với mỗi sản phẩm có những chức năng và công dụng phù hợp với từng yêu cầu và mục đích cụ thể để phát huy hết được ưu việt bạn nên xem xét trước khi mua ỏ mỗi điều kiện làm việc khác nhau sẽ có sản phẩm chuyên dụng phù hợp khác.

4.   Chọn sản phẩm có thương hiệu có nhãn mác tem chống hàng giả hàng nhái

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều nhãn hiệu máy bộ đàm như Icom, Motorola, Kenwood,.. các nhãn hiệu tên tuổi thường có chất lượng tốt, độ bền cao,bạn nên tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của mình.Tuyệt đối không nên sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của các thương hiệu lớn.Vì trên thực tế không những các sản phẩm này có chất lượng rất kém không xứng với giá trị bạn bỏ ra, mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả, sức khỏe, gây mất an toàn cho người sử dụng như cháy nổ, phản xạ sóng điện từ...


Quần áo bảo hộ lao động Theo thống kê của Bảo hộ lao động dựa trên các khách, Vòng quanh cổ cahan có thêm 1 miếng đệm để chân thoải mái hơn khi tiếp xúc với cổ giày. Phần đệm này thường được lafmt ừ vải sợi tổng hợp hoặc mút giữ nhiệt. Ở các loại giày cao cổ, ở chỗ mà tiếp xúc với chân thì cổ giày
Tam op HL Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alcorest là một thương, Học tập công nghệ sản xuất tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, mọi người trong đoàn phải động viên nhau vượt qua cái rét cắt da cắt thịt khi trèo leo lên các

- Phone: +84-908-744-256